Mua hàng Online ở đâu tốt nhất?


Chia sẻ bài viết:

Mua sắm Online đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam hiện nay, khi nó mang lại rất nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng, chỉ cần vài cú click chuột bạn có thể sở hữu 1 món hàng bạn muốn mua.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn các địa chỉ mua hàng Online uy tín nhất Việt Nam hiện nay (Theo đánh giá của người tiêu dùng trong năm 2016)

Lazada

Lazada.vn hiện là 1 trong những website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Lazada cung cấp hầu hết các mặt hàng từ gia dụng, điện máy, thời trang… trừ các mặt hàng về thực phẩm tươi sạch.

Người tiêu dùng không những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm trên Lazada mà còn về dịch vụ, ngoài ra Lazada luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu mua sắm của mọi người.

Click xem Mã giảm giá Lazada >>

Tiki.vn

Khởi đầu là website bán sách Online số 1 Việt Nam, Tiki nhận thấy nhu cầu mua sắm Online ngày càng phát triển, họ đã gia tăng thêm nhiều mặt hàng khác như điện tử, thời trang, mỹ phẩm… 2014 Tiki.vn được bình chọn là website thương mại điện tử được người tiêu dùng yêu thích nhất. Giống như nhiều website bán hàng online khác, chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ của Tiki được đánh giá rất cao, nhất là về mảng vận chuyển, Tiki hầu như giao đúng hẹn, thậm chí nhiều trường hợp sớm hơn rất nhiều.

Click xem Mã giảm giá Tiki >>

Hãy đánh giá bài viết để Thatlare.vn có động lực chia sẻ hơn nữa nhé ^^
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4.67 / 5)
Loading...

Bài viết liên quan:

Add Comment