Hướng dẫn nhận thông báo khuyến mại nhanh nhất


Chia sẻ bài viết:

Thatlare.vn cập nhật thông tin khuyến mại, mã giảm giá của các nhà cung cấp liên tục hàng ngày. Nếu không theo dõi thường xuyên, các bạn có thể bị bỏ lỡ những thông tin QUAN TRỌNG.

Có nhiều chương trình khuyến mãi giới hạn số lượng, hoặc thời gian có hạn, nếu bạn không nắm bắt được thông tin nhanh, đến lúc biết thì đã muộn.

Để đảm bảo quyền lợi của bạn, không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào trên Thatlare.vn, hãy đăng ký theo dõi thông tin mới bằng những phương pháp sau đây:

1. Cập nhật thông tin trên Fanpage Thatlare.vn

Địa chỉ Fanpage: https://facebook.com/ThatLaRe/

Tất cả bài viết mới đều đăng trên Fanpage, tuy nhiên, Facebook không hiển thị bài viết cho tất cả người like nên bạn vẫn có thể bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Để đảm bảo bạn nhận được ngay thông báo từ Fanpage, sau khi Like, hãy thực hiện thêm một bước nữa, di chuyển chuột vào nút Following, nhấn See FirstAll On như hình dưới:

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ không bị bỏ lỡ thông tin nào

2. Đăng ký Email

Bạn có thể đăng ký email ở đây: https://thatlare.vn/newsletter hoặc sử dụng form ở dưới. (Các bạn nhớ xác nhận kích hoạt trong email nhé)

Đăng ký nhận mã giảm giá

Các bạn để lại Email để cập nhật mã giảm giá mỗi ngày nhé

Sau khi đăng ký, Thatlare.vn sẽ gửi những thông tin khuyến mại hấp dẫn, những mã giảm giá vào Email các bạn.

3. Đăng ký Push Notification

Đây là một chức năng rất hay của Thatlare.vn, và rất hữu ích cho người dùng. Khi bạn đăng ký chức năng này, Thatlare.vn sẽ gửi thông báo ở trình duyệt ngay khi có bài viết mới.

Để đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào biểu tượng notification màu đỏ ở dưới cùng bên tay trái rồi nhấn nút Allow là xong.

Rất hi vọng những thông tin trên Thatlare.vn giúp ích cho bạn! Trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề gì các bạn vui lòng để lại dưới Comment, Thatlare.vn sẽ phản hồi lại ngay cho các bạn nhé!

Hãy đánh giá bài viết để Thatlare.vn có động lực chia sẻ hơn nữa nhé ^^
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 4.60 / 5)
Loading...

Bài viết liên quan:

4 bình luận

Add Comment