Carpe-Diem là gì? Voucher nửa đêm của Lazada


Chia sẻ bài viết:

Carpe Diem (seize the moment) là một từ tiếng Latin, xuất hiện đầu tiên trong một bài thơ của Horace – nhà thơ và cũng là người thầy của văn hóa châu Âu với ý nghĩa “Hãy sống với ngày hôm nay”, “Nắm bắt khoảnh khắc và đừng bao giờ hoãn lại hạnh phúc hiện tại”. Dần dần, thành ngữ này trở nên phổ biến, được dùng để kêu gọi con người hành động trong mọi khoảnh khắc của đời sống: Nắm bắt khoảnh khắc! – Hãy làm ngay bây giờ! Đừng bao giờ để sang ngày mai những gì có thể làm trong ngày hôm nay vì rằng cuộc đời có thể chấm dứt trong mọi thời khắc bất kỳ.

“Không thể hoãn lại sự sung sướng đó được” có lẽ là điều mà Lazada mong muốn nhắn gửi đến tất cả khách hàng đã đồng hành và vượt qua khó khăn trong suốt thời gian 5 năm vừa qua.

Một năm có 365 ngày nhưng sinh nhật Lazada mỗi năm chỉ được một lần đồng nghĩa với chương trình giảm giá lớn như sinh nhật Lazada cũng chỉ có một lần, mượn tinh hoa của câu thơ trên với đầy hứa hẹn tươi đẹp dường như Lazada muốn truyền tải tới tất cả mọi người thông điệp: Hãy sống trọn từng khoảnh khắc, để không bao giờ phải hối hận, để thêm trân quý những giá trị của từng phút giây, để thêm nâng niu những người bạn và để vững bước trong cuộc đời! & Hãy dùng mã giảm giá Lazada đúng lúc đúng thời điểm vì Sinh nhật Lazada khuyển mãi lớn vỏn vẹn chỉ 3 ngày từ 21 đến 23/3 thôi các bạn nhé!

Nhân đây tặng bạn voucher nửa đêm Lazada TẠI ĐÂY (hiệu lực 21 -23/3), với voucher này bạn có thể dùng để mua bất cứ sản phẩm nào ở Lazada.

Chúc bạn mua được nhiều sản phẩm giá rẻ với mã giảm giá trên trong Sinh nhật Lazada.

Nếu thấy thông tin có ích, vui lòng chia sẻ giúp mình nhé!

Hãy đánh giá bài viết để Thatlare.vn có động lực chia sẻ hơn nữa nhé ^^
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 4.00 / 5)
Loading...

Bài viết liên quan:

Add Comment